Thursday, 01/12/2022 - 21:16|

Tuyên truyền chào mừng Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Căn cứ Công văn số 509/PGDĐT ngày 17/11/2022 của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Đạ Huoai về việc tuyên truyền chào mừng Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW.

Nhằm triển khai kịp thời, Trường THCS xã Madaguôi thực hiện tuyên truyền như sau:

1. Nội dung khẩu hiệu tuyên truyền:
  • Chủ động, nhạy bén nắm chắc thời cơ, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm xây dựng phát triển vùng Tây Nguyên nhanh, bền vững!
  • Đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế vùng Tây Nguyên, lấy phát triển nông, lâm nghiêp trọng tâm, trụ đỡ; phát triển công nghiệp chế biến động lực; phát triển du lịch là đột phá!
  • Xây dựng phát triển vùng Tây Nguyên phải kết hợp hài hoà giữa phát triển kinh tế, văn hoá, hội, bảo vệ tài nguyên, môi trường gắn chặt với quốc phòng, an ninh và đối ngoại!
  • Phát huy cao độ tinh thần đổi mới, kỷ cương, trách nhiệm, nêu gương; dám nghĩ, dám làm, biến thách thức thành hội, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI!
  • Đảng bộ, chính quyền Nhân dân tỉnh Lâm Đồng quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 23-NQ/TW về phát triển kinh tế - hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Tây Nguyên!
  1. Hình thức tuyên truyền: Treo cờ tổ quốc và treo băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền tại nhà trường; Đưa nội dung tuyên truyền lên trang Web của nhà trường.
  2. Thời gian tuyên truyền: Từ ngày 16/11/2022 đến 21/11/2022.

Nhận được Công văn này đề nghị các bộ phận trong nhà trường nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Tác giả: Phạm Thị Mận
Năm 2022 : 2.014