Tuesday, 27/09/2022 - 15:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS xã Mađaguôi - Đạ Huoai

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước/ với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Và không khí náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Sinh viên, học sinh,  trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành vào hồi 7h ngày 5/9/2020  trường THCS Xã Mađaguôi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 - 2021.

Năm học 2019– 2020 đã trôi đánh dấu những thành công mới trên con đường dạy học của thầy và trò trường THCS xã Mađaguôi . Những ngày hè bổ ích đã kết thúc nhường chỗ cho không khí náo nức/ tự hào của mùa thu cách mạng. “Tiếng trống trường rộn rã làm tan cái nắng hè, dịu đi những tiếng ve còn vương trên vòm cây xanh lá. Mùa thu sang làm xao xuyến bao tâm hồn/, vang tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu ...”.

Mở đầu buổi lễ là lễ đón các em học sinh lớp 6.

Hai chi đội 6A, 6B gồm 54 em học sinh, trên tay mỗi em cầm một lá cờ đỏ, quần áo chỉnh tề, nét mặt hân hoan tiến từ cổng theo đường dấu, tiến qua lễ đài và trở về chỗ ngồi với những gương mặt tràn đầy niềm tin hồ hởi đón chào năm học. Kết thức lễ đón là một hồi trống chào mừng giòn giã.

 

Tiếp đến là chương trình văn nghệ của các em học sinh chào mừng chào mừng lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

 

Sau văn nghệ là chào cờ, hát Quốc ca

 

Về dự lễ khai giảng năm học 2020-2021 có:

- Đại diện Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Đạ Huoai, có Đồng chí Vũ Thị Phương, UVBTV- Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy-Giám đốc trung tâm chính trị

- Đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Mađaguôi, có Đồng chí Phạm Thị Huyền Nhung – HUV- Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã

- Đại diện Hội Cha mẹ học sinh,  có Ông Vũ Văn Khải - Hội trưởng HCMHS năm học 2019-2020

- Về phía nhà trường, trân trọng giới thiệu

Đinh Thị Kim Oanh – Bí thư  chi bộ Hiệu trưởng nhà trường

 

Ngoài ra còn được đón tiếp các vị đại biểu đại diện Ban Công an xã, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội cựu chiến binh, Hội người cao tuổi, Đoàn TN của xã Mađaguôi và quý phụ huynh học sinh.

Cùng với sự có mặt đầy đủ của  cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường; đặc biệt là sự có mặt của 235 em học sinh toàn trường.

 

Trần Thị Kim Huế - chủ tịch công đoàn Nhà trường lên đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước gửi các nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường.

Bà Đinh Thị Kim Oanh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giang năm học mới.

          Đồng chí Vũ Thị Phương, UVBTV- Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy-Giám đốc trung tâm chính trị  đánh trống khai trường

         Tiếng trống trường đã điểm, thôi thúc bao tâm  hồn, ước mơ khơi nguồn tri thức, xích gần cánh cửa tương lai. Chúc các em có một năm học mới gặt hái nhiều thành công. Chúc các thầy giáo, cô giáo của chúng ta sức khỏe, đem hết sức mình để vun đắp những mầm non tương lai của đất nước. Kính chúc đồng chí  sức khỏe và hạnh phúc.

Phát quà cho học sinh khó khăn:

Trong không khí tưng bừng, nô nức của năm học mới vẫn còn những học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi đến trường, nhằm động viên tinh thần để các em vươn lên trong học tập và rèn luyện.

*Măt trận huyện  dành 02 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường ta.

*Nhân dịp khai giảng năm học mới: MTTQ, Hội khuyến học, Hội LHPN xã Mađaguôi  cũng dành những phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn song luôn cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện.

* Nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021, Vnpt – Vinaphone Đạ Huoai trao 5 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho các em.

* Nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021,Ngân hàng NN&PTNT Đạ Huoai trao 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho các em.

Nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021,Doanh nghiệp Đỗ Toán ở Thị trấn Ma đa guôi trao 14 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho các em

 

*Ông Nguyễn Hữu Nhị - Bạn học của cô Phạm Thị Điểm trao 3 chiếc xe đạp cho các em nhà xa trường có hoàn cảnh khó khăn

*Ông Trịnh Xuân Hòa – ( em trai của cô Trịnh Thị Hiền) cùng nhóm bạn của mình trao 24 suất học bổng, mỗi suất trị giá là 1 thẻ BHYT cho các em có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Bế mạc Lễ khai giảng

Năm học 2020- 2021 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, /thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện,/ là năm học có nhiều cơ hội/ nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, /tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp,/ các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh,/ sự nỗ lực của các em học sinh,/ sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" /của đội ngũ thầy giáo, cô giáo/ trong nhà trường; chúng ta tin tưởng/ trường THCS xãMađaguôi sẽ đạt được nhiều thành tích cao, /xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, /chính quyền địa phương, của nhân dân.

Lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường gửi lời cám ơn chân thành tới cá bậc Mạnh thường quân. Mong rằng các mạnh thường qua nluôn đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục của của trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 71
Năm 2022 : 1.037