Thursday, 01/12/2022 - 21:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS xã Mađaguôi - Đạ Huoai

Hội thi kể truyện theo sách

Cuộc thi kể chuyện theo sách

Nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh; chiều ngày 22/2/2019, Trường THCS xã Mađaguôi đã tưng bừng tổ chức “Hội thi kể chuyện theo sách cấp trường năm học 2018-2019”.

Hội thi lần này có các em học sinh đại diện cho 8 lớp tham gia. Đây là sân chơi sinh hoạt bổ ích cho các em học sinh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, giáo dục kĩ năng sống, nâng cao chất lượng dạy và học. Những câu chuyện các em kể về Bác Hồ, về quê hương đất nước, con người Việt Nam, về ông bà, cha mẹ là bài học quý giá mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

Các tiết mục được chuẩn bị công phu về nội dung, đạo cụ, minh họa đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút được đông đảo người xem.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi.

Cụ thể: Giải Nhất là câu chuyện “Mười cô gái ngã ba Đồng Lộc” của tập thể lớp 7A, Giải Nhì là câu chuyện “Tức nước vỡ bờ” của tập thể lớp 8A, Giải Ba đã thuộc về tập thể lớp 6B với câu chuyện “Chiếc đồng hồ”. Và giải khuyến khích được trao cho tập thể các lớp 7B, 8B, 9A, 9B.

Sau đây là một số hình ảnh về hội thi:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 16
Tháng 12 : 8
Năm 2022 : 2.014